Trang Nhà      Hội Thảo      Thông Báo      Diễn Đàn      Đọc Kinh      Sinh Hoạt      Gia Đình HATC    Site Map    Liên Lạc


 

"Chúa Nhật Kitô Vua" - ngày quan thày của phòng Hồng Ân Thiên Chúa

Kính thưa anh chị em nam nữ Tu Sĩ và toàn thể phòng HATC

Trong những niềm vui mừng mà tất cả mọi người anh em chúng ta cần phải có để tập chung trong những lời kinh nguyện của phòng HATC vào một ngày đặc biệt để dâng lên Thiên Chúa các công việc làm của anh em chúng ta trên toàn thế giới, và cũng là lời cầu xin ơn thánh hoá của Thiên Chúa, Mẹ Maria, và các Thánh.  Bắt đầu từ ngày hôm nay, phòng HATC đã quyết định và chọn một ngày tốt nhất để làm ngày bổn mạng của tất cả anh em chúng ta đang sống rải rác trên khắp mọi nơi.

Qua những phiên thảo luận và góp ý kiến qua lại với anh em, phòng HATC đã ấn định một ngày đặc biệt làm quan thày của phòng, đó là ngày "Chúa Nhật Kitô Vua". Hàng năm theo Giáo Hội công giáo, thì ngày Chúa Nhật Kitô là ngày bắt đầu cho mùa vọng để chuẩn bị đón mừng Chúa Giáng Sinh.

Cũng vậy, năm nay (2006), phòng HATC sẽ bắt đầu chào đón ngày Chúa Nhật Kitô để bắt đầu cho mùa vọng sắp tới. Thân mời toàn thể anh chị em chúng ta tập chung trong ngày này để tất cả mọi người anh em chúng ta dâng lên Thiên Chúa các công việc làm hy sinh lên tới Thiên Chúa và Mẹ Maria cũng như xin các Ngài thánh hóa cho công việc làm của tất cả mọi hy sinh trong cuộc sống.

Nguyện xin Chúa Kitô Vua giữ gìn và ban muôn hồng ân tới tất cả mọi người anh em chúng ta và toàn thể gia quyến của từng anh chị em đã hy sinh đến phục vụ cho phòng HATC cũng như mọi người trên toàn thế giới.

Thân Mến,
Phòng Hồng Ân Thiên Chúa

 

Trang Nhà      Hội Thảo      Thông Báo      Diễn Đàn      Đọc Kinh      Sinh Hoạt      Gia Đình HATC